LỊCH SỬ CÔNG TY

Quyết tâm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao thuộc Kulthorn Kirby Company Limited, một khoản đầu tư chung bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 năm 1980 giữa các cổ đông của Tập đoàn Simakulthon, Tập đoàn James N Kirby từ Úc và OEM hoặc Tập đoàn sản xuất thiết bị gốc, một đơn vị trong nước. Thông qua xúc tiến đầu tư của BOI, việc sản xuất và phân phối máy nén pittông cho tủ lạnh, tủ đông và điều hòa không khí sử dụng công nghệ sản xuất hàng đầu từ Mỹ. Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên của loại đó ở Thái Lan.

Với sự phát triển kinh doanh ổn định, công ty đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thái Lan vào ngày 22 tháng 2 năm 1991 và trở thành một công ty đại chúng dưới tên gọi, Kulthorn Kirby Public Company Limited, vào ngày 13 tháng 6 năm 1994 với số vốn đăng ký là 500 triệu baht.

Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất động cơ máy nén với công nghệ riêng của chúng tôi, sử dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế đã được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định đáng tin cậy. Chúng tôi cũng đã nhận được sự đảm bảo chất lượng về các tiêu chuẩn an toàn của chúng tôi từ các tổ chức quốc gia như SASO từ Ả Rập Saudi, Tiêu chuẩn Úc, UL từ Mỹ, CE từ Châu Âu, CCC từ Trung Quốc và Q Mark từ Thái Lan, v.v.

Ngày nay, Kulthorn Kirby Public Company Limited được công nhận là nhà tiên phong và là nhà sản xuất động cơ máy nén khí đầu tiên có công suất cao nhất tại Thái Lan. Chúng tôi sẵn sàng trở thành người dẫn đầu trong sản xuất kinh doanh sản xuất máy nén khí trên thế giới.

CÁC CÔNG TY CON

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.